คำถามแรกที่ทุกคนมักถาม ก่อนจะเริ่ม Session การพูดคุยกับคุณหมอคือ

guardian diamond
คืออะไร?

ความหมายของ...

guardian diamond (เพชรผู้พิทักษ์)

คำตอบที่น่าจะเข้าใจง่ายที่สุดก็คือ ถ้า Guardian Angel คือนางฟ้าประจำตัว Guardian Diamond ก็คือเพชรที่คอยดูแลปกปักรักษาเจ้าของค่ะ

Guardian Diamond ทุกเม็ด มีหน้าที่ปกป้องคุ้มครองเจ้าของ โดยเริ่มต้นจากการช่วยกำจัดพลังงานลบ ความรู้สึกเหนื่อยล้า จิตใจที่อ่อนแรง เพื่อเยียวยาฟื้นฟูให้เจ้าของเพชรผู้พิทักษ์กลับมามีจิตใจที่แข็งแกร่ง เพิ่มพื้นที่ว่างในการเปิดรับสิ่งใหม่ที่ดีเข้ามาในชีวิต และสร้างเกราะคุ้มกันจากสิ่งที่ไม่ดี คนที่ไม่เหมาะสม ให้ไม่สามารถเข้ามามีอิทธิพลกับชีวิตได้อีก

ทำไม "เพชร" ถึงสามารถทำเช่นนั้นได้?

เพราะ “เพชร” คือแหล่งพลังงานธรรมชาติที่สะสมความอุดมสมบูรณ์จากใต้พื้นผิวโลกที่เริ่มก่อตัวขึ้นตั้งแต่ 3,500 ล้านปีที่แล้ว ในขณะที่โลกมนุษย์ถือกำเนิดขึ้นเมื่อราว 4,500 ล้านปีก่อน แม้เพชรเม็ดที่อายุน้อยที่สุดก็ยังมีอายุหลายร้อยล้านปี

ดังนั้นจึงไม่น่าแปลก ถ้าเพชรจะผ่านการซึมซับพลังงานของโลก ซึ่งเป็นพลังงานบริสุทธิ์ ฟอร์มตัวขึ้นช้าๆ เดินทางข้ามผ่านเวลา ค่อยๆ ก่อร่างสร้างตัวขึ้นเป็นผลึกสีขาวใสที่มีรูปร่างโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ที่อัดแน่นไปด้วยพลังงานจากใต้พื้นผิวโลก


ใส่ "เพชร" ทั้งทีอย่าลืมใช้พลังงานของเพชรด้วย

ในเชิงพลังงาน “เพชรไม่จำเป็นต้องได้รับการปลุกเสกเสริมพลังใดๆ แตกต่างจากเครื่องรางของขลังที่ต้องได้รับการปลุกเสกเพื่อเสริมพลังเข้าไปในวัตถุให้เกิดสิริมงคลก่อนการสวมใส่

เพชรที่ยังไม่ได้เจียระไน จะมีพลังงานจากธรรมชาติที่ยังคงความสมบูรณ์ 100% แตกต่างจากเพชรที่ถูกนำไปผ่านกระบวนการต่างๆ ตั้งแต่ตัดแยกออกเป็นส่วนเล็กๆ ไปจนถึงการขัดเงาและเจียระไน

Guardian Diamond จึงต้องเป็นเพชรดิบเท่านั้น 

ความเหมือนที่แตกต่าง

เพชรผู้พิทักษ์ คือ "เพชรดิบ"
แต่ "เพชรดิบ" อาจไม่ใช่
"เพชรผู้พิทักษ์"

จักรวาลนี้ไม่มีสสารชนิดใดเหมือนกันในแง่ของพลังงานฉันใด เพชรแต่ละเม็ดก็มีบุคลิก, พลังงาน และคุณสมบัติที่แตกต่างกันฉันนั้น

Guardian Diamond แต่ละเม็ดมีพลังงานที่แตกต่างกัน ซึ่งการเลือกพลังงานที่ถูกต้อง จะช่วยให้เพชรผู้พิทักษ์เข้าไปทำหน้าที่เสริมด้านที่อ่อนแรงที่ผู้ครอบครองควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพิ่มกำลังในการตัดสินใจ พร้อมลงมือสรรสร้างสิ่งใหม่ๆ ให้เกิดความแตกต่าง นำพาชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น

ในการคัดเลือกเพชรเข้ามาเป็น Guardian Diamond นอกจากจะใช้ประสบการณ์กว่า 20 ปีของคุณหมอในการเป็นนักวิเคราะห์อัญมณีแล้ว ยังต้องอาศัยการทำสมาธิที่ฝึกกับครูบาอาจารย์มาหลายปีอีกด้วย

ที่ผ่านมา... คุณอาจจะเลือกเพชร แต่ครั้งนี้เพชรจะเลือกคุณ

Guardian Diamond แต่ละเม็ด จะเลือกที่จะอยู่กับเจ้าของ ตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล 

เพื่อเข้าไปเติมเต็มส่วนที่ขาด และเสริมจุดแข็งให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

นัดหมาย session ส่วนตัวกับ doctor diamond วันนี้