fbpx

เพชรดิบ Guardian Diamond คืออะไร?

หนึ่งในแนวคำถามที่คนสนใจถามคุณหมอมากที่สุดคือ Guardian Diamond คืออะไร เพชรดิบคืออะไร ต่างจากเพชรปกติทั่วไปอย่างไร เพชรดิบคือเพชรจริงใช่ไหม ทำไมมีพลังงานได้

บทความนี้คุณหมอมีคำตอบให้ค่ะ

เพชรผู้พิทักษ์​ Guardian Diamond คืออะไร?

ถ้า Guardian Angel คือนางฟ้าประจำตัวที่คอยคุ้มครองเรา Guardian Diamond ก็คือเพชรที่คอยดูแลปกป้องเจ้าของค่ะ

Guardian Diamond ทุกเม็ดมีหน้าที่ปกป้องคุ้มครองเจ้าของ โดยจะเข้าไปช่วยกำจัดพลังงานลบ ความรู้สึกเหนื่อยล้า จิตใจที่อ่อนแรงสะสม เพื่อเยียวยาฟื้นฟูให้เจ้าของเพชรผู้พิทักษ์กลับมามีจิตใจที่แข็งแกร่ง เพิ่มพื้นที่ว่างในการเปิดรับสิ่งใหม่ๆที่ดีเข้ามาในชีวิต พร้อมกับสร้างเกราะคุ้มกันเจ้าของจากสิ่งที่ไม่ดี คนที่ไม่เหมาะสม ไม่ให้สิ่งเหล่านั้นเข้ามามีอิทธิพลกับชีวิตได้อีก

ทำไม Guardian Diamond ถึงทำแบบนั้นได้?

Guardian Diamond เป็นเพชรค่ะ และเป็น “เพชรดิบ” ที่ไม่ผ่านการเจียระไนด้วย

เพชรดิบ คือ แหล่งพลังงานธรรมชาติที่สะสมความอุดมสมบูรณ์และพลังอันยิ่งใหญ่ของดวงอาทิตย์และโลก

โลกเรามีอายุ 4,500 ล้านปี พื้นผิวโลกก่อตัวขึ้นครั้งแรกเมื่อ 3,500 ล้านปีที่แล้ว เพชรเม็ดที่อายุน้อยที่สุดมีอายุอย่างน้อยๆหลายร้อยล้านปี ไม่แปลกเลยที่ “เพชรดิบ” จะผ่านการซึมซับพลังงานอันบริสุทธิ์ของการสร้างโลก แล้วค่อยๆฟอร์มตัวขึ้นช้าๆ เดินทางข้ามผ่านกาลเวลาจนเป็นผลึกสีขาวใสที่มีรูปร่างโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

การมีเพชรผู้พิทักษ์ในครอบครองจึงไม่ต่างอะไรจากการมีพลังของพระอาทิตย์ อบอุ่น ทรงพลัง สามารถขับไล่ความมืดมิดได้

เพชรดิบ คืออะไร เป็นเพชรแท้ไหม?

เพชรสุกใสแวววาวบนเครื่องประดับราคาแพงทุกเม็ดล้วนมีจุดเริ่มต้นมาจากเพชรดิบค่ะ ดังนั้นเพชรดิบก็คือเพชรแท้ๆนี่แหละแต่ไม่ผ่านการเจียระไนเพื่อคงไว้ซึ่งพลังอันบริสุทธิ์ของธรรมชาติ

ในเชิงพลังงาน “เพชรดิบ” ไม่จำเป็นต้องได้รับการปลุกเสกเสริมพลังใดๆ แตกต่างจากเครื่องรางของขลังหลายชนิดที่ต้องได้รับการปลุกเสกเพื่อเสริมพลังเข้าไปในวัตถุให้เกิดสิริมงคลก่อนการสวมใส่

แต่ไม่ได้แปลว่าไม่สามารถทำได้ เพราะที่ผ่านมาเจ้าของเพชรดิบ Guardian Diamond หลายท่านก็นำไปให้ครูบาอาจารย์ที่ตัวเองเคารพอธิษฐานจิตเพิ่มให้ ซึ่งผลตอบรับออกมาดีมาก ทุกท่านให้การรับรองว่านี่คือ “ธาตุกายสิทธิ์”

เพชรที่ยังไม่ได้เจียระไนจะมีพลังงานจากธรรมชาิตที่ยังคงความสมบูรณ์ 100% แตกต่างจากเพชรที่ถูกนำไปผ่านกระบวนการต่างๆ ตั้งแต่ตัดแยกออกเป็นส่วนเล็กๆ ไปจนถึงการขัดเงาและเจียระไน

Guardian Diamond จึงต้องเป็นเพชรดิบเท่านั้นค่ะ เป็น “เพชรดิบ” ในความเหมือนที่แตกต่าง เพราะเพชรผู้พิทักษ์ Guardian Diamond ทุกเม็ดคือ “เพชรดิบ” แต่เพชรดิบทุกเม็ดอาจไม่ใช่เพชรผู้พิทักษ์

ทำไมเพชรดิบทุกเม็ดถึงไม่ใช่ Guardian Diamond?

จักรวาลแห่งนี้ไม่มีสสารชนิดใดเหมือนกันในแง่ของพลังงาน ดังนั้นเพชรแต่ละเม็ดก็มีบุคลิก พลังงาน และคุณสมบัติที่แตกต่างกัน

Guardian Diamond นอกจากจะคัดเลือกจากเพชรดิบจำนวนมากแล้ว แต่ละเม็ดยังมีพลังงานที่แตกต่างกันด้วย

การเลือกจับคู่พลังงานที่ถูกต้องจะช่วยให้เพชรผู้พิทักษ์เข้าไปทำหน้าที่เสริมด้านที่อ่อนแรงที่ผู้ครอบครองควรได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพิ่มกำลังในการตัดสินใจ พร้อมลงมือสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้เกิดความแตกต่าง นำพาชีวิตไปในทางที่ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น

ในการคัดเลือก Guardian Diamond จากกองเพชรดิบที่ปกติก็หายากอยู่แล้ว นอกจากจะต้องใช้ประสบการณ์กว่า 20 ของคุณหมอในการเป็นนักวิเคราะห์อัญมณี ยังต้องอาศัยการทำสมาธิที่ได้รับมาจากครูบาอาจารย์ด้วย ที่สำคัญเมื่อได้ Guardian Diamond แล้ว คุณหมอยังเคร่งครัดมากเรื่องการบอกกล่าวขออนุญาตนำเพชรมาใช้ด้วย เพราะครูบาอาจารย์ของคุณหมอทุกท่านพูดตรงกัน “Guardian Diamond ที่ถูกต้องทุกเม็ดมีดวงจิตคอยดูแลอยู่”

ทำไมถึงบอกว่า เพชรเลือกเจ้าของ?

Guardian Diamond แต่ละเม็ดจะ “เลือก” ที่จะอยู่กับเจ้าของตามจังหวะ พลังงาน และความเหมาะสมของแต่ละบุคคล เพื่อเข้าไปปรับสมดุลด้วยการเติมเต็มส่วนที่ขาดและเสริมจุดที่แข็งให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น

ด้วยพลังงานจากธรรมชาติที่คุณจะสัมผัสได้ถึงความโล่งเบาและเย็นใจอย่างที่ไม่เคยสัมผัสได้จากการสวมใส่เพชรทั่วไป ซึ่งหลายๆท่านสามารถสัมผัสความรู้สึกนั้นได้ด้วยตัวเองมาแล้วในระหว่างการทำ Session พิเศษกับคุณหมอ

ความรู้สึกนั้นคือ พลังงานของความสุขที่อาจหายจากชีวิตใครไปจนเกือบจำกันไม่ได้

เมื่อคุณอยู่ท่ามกลางคลื่นพลังงานที่ดี ยิ่งปล่อยใจให้โล่งเบาได้มากเท่าไหร่ คุณจะสัมผัสได้ถึง “ความสุข” ที่หายไปได้มากเท่านั้น

สัมผัสประสบการณ์นี้ได้ด้วยตัวเองผ่านการนัดทำ Session กับคุณหมอ

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Guardian Diamond ค่ะ

Subscribe วันนี้รับฟรี ebook

the Unlimited power of guardian diamond

การลงทุนใน "ความมู" ที่คุ้มค่าที่สุดในรอบ 5 ปี
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

เรื่องราวน่าสนใจ

>