fbpx

ปุณรัศมิ์ ปฐมอัคราโรจน์

ประสบการณ์ 20 ปีในฐานะนักวิเคราะห์อัญมณีนำพาคุณหมอให้ได้พบวินาทีเปลี่ยนชีวิต วินาทีที่ได้สัมผัส Guardian Diamond ครั้งแรก

เกี่ยวกับคุณหมอ 

ก่อนเริ่มรู้จักกัน ส่ิงแรกท่ีคุณหมอต้องบอกก่อนที่คุณจะเข้าใจผิด คือ Doctor Diamond ไม่ใช่หมอค่ะ ไม่ได้จบคณะแพทยศาสตร์ และดูดวงไม่เป็นด้วย แต่ที่เรียกตัวเองคุณหมอๆ เพราะความเคยชินจากที่ลูกค้าเรียกว่า "คุณหมอเพชร"

คุณหมอเป็นนักวิเคราะห์อัญมณี จบจากสถาบันอัญมณีศาสตร์แห่งสหรัฐอเมริกา (Gemological Institute of America) หรือที่เรียกกันติดปากว่า GIA (สถาบันเดียวกันกับที่ออกใบเซอร์เพชร) ตั้งแต่ปี 1998

ตลอดเวลาที่ทำหน้าที่ในฐานะนักวิเคราะห์อัญมณีที่ออกหนังสือเรื่องเพชร การดูเพชร และการลงทุนในเพชร (รวม 4 เล่ม) คุณหมอไม่เคยออกนอกตำราแม้แต่นิดเดียว ทุกอย่างตามตำราและเป็นวิทยาศาสตร์หมด

แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปวันที่คุณหมอได้สัมผัสเพชรดิบเม็ดแรกที่มีพลังของ Guardian Diamond

ดูคลิปสัมภาษณ์

รู้จักคุณหมอและ Guardian Diamond มากขึ้น

Click to play

สัมภาษณ์พิเศษ
WOODY มาเยือน GUARDIAN DIAMOND HOUSE

"พลังงานเพชรกั้นพลังงานลบที่จะเข้ามาและกั้นเจ้าของเพชรไม่ให้เข้าไปหาพลังงานลบด้วย มีหลายๆเรื่องที่เกิดขึ้นให้เราถอยห่างจากพลังงานแย่ๆ ทำให้เราได้อยู่กับตัวเองอยู่กับธรรมชาติรอบๆบ้าน ที่เห็นชัดเลยคือ กั้นเราและปกป้องเราจากสิ่งที่จะเกิดขึ้น หรือถึงเกิดขึ้นแล้วก็ฉุดให้เราใช้สติและความคิด"

เจ้าของเพชรบอกว่า...

"สิ้นคำอธิษฐานในใจกับเพชร ภรรยาของผมทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต เธอหยุดเถียง!! และการทะเลาะครั้งใหญ่มากๆครั้งหนึ่งของเราก็หยุดไปแบบนั้นเลย"

"เรื่องคนที่ไม่ดี ไม่จริงใจกับเรานี่ขอบอกว่าสุดยอดค่ะ ได้รับเพชรมาแค่เดือนกว่าๆ ก็ออกลายให้เห็น ทำงานด้วยกันมา สิบกว่าปี คอยช่วยเหลือเรื่องเงินตลอด ทั้งลูกก็ได้เรียนจนเข้ามหาลัย แต่ความที่เป็นพลังงานลบ จึงต้องโดนสกัดออกไป ปัจจุบันนี้ได้คนที่ดีกว่ามาช่วยงาน ขอให้คนนี้อย่าได้เป็นเช่นคนเก่าเลย ขอบคุณ Guardian Diamond"

นัดทำ Session เพื่อสัมผัสด้วยตัวคุณเองวันนี้

ปกติคุณหมอรับนัดวันจันทร์ - วันเสาร์ 9.00 - 18.00 น.

คุณสามารถเลือกมาพบคุณหมอที่ Guardian Diamond House หรือคุยทาง Line ได้ค่ะ

>