fbpx

ขอบคุณทั้ง 565 เรื่องราวปาฏิหาริย์ที่เจ้าของ guardian Diamond ส่งมาเล่าให้คุณหมอฟัง

เพื่อตอบแทนทุกความเชื่อใจ คุณหมอและทีมงานตั้งใจจัดทำของขวัญพิเศษ eBook: The Unlimited Power of Guardian Diamond (PDF) แทนคำขอบคุณ สำหรับทุกคนที่สนใจค่ะ

ในของขวัญสุดพิเศษเล่มนี้

คุณหมอจะแบ่งปันประสบการณ์ทั้งของตัวเองและของเจ้าของเพชรดิบ Guardian Diamond รุ่นแรกๆให้ได้อ่านกัน เริ่มตั้งแต่เหตุการณ์ที่นำพาให้คุณหมอได้พบกับความลับสุดพิเศษของเพชรดิบ ประวัติด้านการวิเคราะห์อัญมณีของคุณหมอ ไปจนถึงประสบการณ์ที่เกิดกับตัวเอง และสิ่งที่เพชรผู้พิทักษ์เม็ดแรก Guardian Diamond รุ่น Classic "Eden" ถึงมือลูกค้าคนแรกๆค่ะ

"ขอบคุณมากค่ะ มีเรื่องราวเกิดขึ้นมากมายเลยค่ะ

เรื่องที่ชัดมากคือ ด้านการงาน เวลามีเรื่องที่ติดขัดจะมีผู้ใหญ่มา Support ตลอดจนสำเร็จง่ายกว่าที่คิด กอดและขอบคุณพี่เพชรเสมอเลยค่ะ"

subscribe วันนี้ รับฟรี ebook: the unlimited power of guardian diamond ราคา 295 บาท

"หนังสือแนะนำสำหรับใครก็ตามที่เชื่อในปาฏิหาริย์

และกำลังตามหาจิ๊กซอว์ตัวสุดท้ายสำหรับคำอธิษฐานบางประการ"

คุณหมอสา ปุณรัศมิ์ ปฐมอัคราโรจน์

เจ้าของ Guardian Diamond เล่าว่า...

"ฝากบอกข่าวหมอสาค่ะ ตั้งแต่รับเพชรมา ทำให้กล้าจะตัดสินใจอะไรที่ดีขึ้นและแปลกใจมากค่ะ คุณพ่อคือคนที่ทำให้เราแย่ทางด้านจิตใจ และคือคุณพ่อเบาลงมากๆๆๆๆๆๆ จนเดี๋ยวนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างพ่อลูกดีขึ้นมากค่ะ จะไม่เชื่อคงไม่ได้ค่ะ เพราะทุกอย่างเบาขึ้น ตั้งแต่เค้ามาถึง จนทุกวันนี้ คือแนวโน้มดีขึ้นมากๆค่ะ ขอบคุณหมอสามากค่ะ อนาคตต้องรับมาเพิ่มอีกแน่นอนค่ะ รอดูจนแน่ใจอยู่นานค่ะ แต่แนวโน้มคุณพ่อคือดีขึ้นมากจริงๆค่ะ"

"ฝากบอกคุณหมอด้วยนะคะ ว่าเพชร Guardian Diamond ดีจริงๆค่ะ วันแรกที่รับต่างหูมาก็ใส่ขับรถไปต่างจังหวัดค่ะ มันเหมือนเรามีสติในการขับรถมากขึ้น เรื่องมีอยู่ว่าตอนขับกลับบ้านเราก็ขับรถมาเลนส์กลางปกติค่ะ แต่รถที่มาเลนส์ขวาขับไวแล้วคันหน้าเบรคเค้าเปลี่ยนเลนส์ซ้ายกระทันหันหักเข้ามาหาเรา ดีที่เรามองกระจกข้างแล้วเบรครถทันไม่อย่างนั้นซนเราแน่ๆค่ะ.. แล้ววันนั้นขับทั้งไม่ง่วงเลย เจ๋งจริงๆค่ะ พูดแล้วยังขนลุกเลยนะคะคุณหมอ แคล้วคลาดจริงๆค่ะ"

"หลังจากได้มาแป้บนึง เรายังไม่ได้ขออะไรมากมั้งคะ แต่ที่รู้สึกได้คือ เราอารมณ์ดีขึ้น งานชิวขึ้น รู้สึกมีความสุข สบายใจแบบไม่ได้พบปะฟิลนี้มานานมากแล้ว เลยกลับมานั่งคิดเลยนึกได้ว่านะจะเป็น Baby Guardian Diamond ที่ช่วยเคลียร์พลังลบให้ ทั้งๆที่ไม่ได้สวดอธิษฐานนะคะ เราจะมีใส่บาตร สวดมนตร์บ้างอยู่แล้วค่ะ แต่ไม่ได้ทำทุกวันนะคะ"

"เรื่องคนที่ไม่ดี ไม่จริงใจกับเรานี่ขอบอกว่าสุดยอดค่ะ ได้รับเพชรมาแค่เดือนกว่าๆ ก็ออกลายให้เห็น ทำงานด้วยกันมา สิบกว่าปี คอยช่วยเหลือเรื่องเงินตลอด ทั้งลูกก็ได้เรียนจนเข้ามหาลัย แต่ความที่เป็นพลังงานลบ จึงต้องโดนสกัดออกไป ปัจจุบันนี้ได้คนที่ดีกว่ามาช่วยงาน ขอให้คนนี้อย่าได้เป็นเช่นคนเก่าเลย ขอบคุณ Guardian Diamond"

นัดทำ Session กับคุณหมอ เพื่อสัมผัสพลังเพชรดิบเม็ดที่ใช่สำหรับคุณ

>