EMPOWER WEALTH
&
SUCCESS

EMPOWER WEALTH
&
SUCCESS

ลูกค้านัดแน่นทุกวัน เยอะจนพี่ไปเองไม่ทันต้องส่งให้เซลล์ไปแทน

ตอนแรกคุณหมอคิดว่าฟังผิด ถึงกับต้องถามกันใหม่อีกครั้ง อะไรจะขายดีขนาดนั้นในช่วงโควิดแบบนี้ เรื่องก็มีอยู่ว่าเราสองคนพี่น้อง เพิ่งจะนัดกินข้าวกันหลังเก็บตัวมานาน ด้วยความที่คุณพี่สาวเป็นคน Talkative อย่างแรง คุณหมอก็มักจะเป็นคนนั่งฟังนางไปเรื่อยๆ นางก็เล่าชีวิตอีรุงตุงนังไปตามประสา แต่ประโยคข้างบนนี่สิ..สะกิดใจคุณหมอจนต้องถามซ้ำและตั้งใจฟัง “เนี่ย..อุตส่าห์ไปซื้ออุปกรณ์ทำ Face Shield มา…

Read More
ธุรกิจเติบโต

Guardian Diamond เม็ดแรกช่วยให้ธุรกิจเติบโตและแคล้วคลาด เลยมารับเม็ดที่สองเพื่อความรุ่งเรืองค่ะ

Guardian Diamond เม็ดแรกช่วยให้ธุรกิจเติบโตและแคล้วคลาด เลยมารับเม็ดที่สองเพื่อความรุ่งเรืองค่ะ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาคุณหมอได้มีโอกาสพูดคุยอัพเดทกับคุณหมอเจ้าของคลินิกความงามท่านหนึ่งที่เป็นผู้ครอบครอง Guardian Diamond คนแรกๆเลย ตอนที่คุณหมอตัดสินใจรับ Guardian Diamond เม็ดแรกไป ตอนนั้นเพิ่งเปิดคลินิกความงามขนาด 2 คูหาและมีความกังวลหลายเรื่องพอสมควร…

Read More

Guardian the Revenue Booster

ผลลัพธ์หลังครอบครอง 7 วัน และต่อเนื่องอีก 6 เดือน [เคสบุกเบิก Guardian Diamond #002] Guardian Diamond ช่วยคัดคนที่อยู่รอบตัวให้เหลือแต่คนดีๆ คนที่จริงใจกับผมจริงๆ
Read More

Guardian the Secret

ความลับสายมูของคนที่ประสบความสำเร็จ
Read More

Guardian the Signal

เรื่องเล่าจากเจ้าของเพชร Guardian Diamond ที่ทำให้คุณหมอยิ้มกว้างไปทั้งวัน
Read More

Guardian the Incredible

เหตุการณ์แดจาวูที่เกิดขึ้นเหมือนกันถึง 2 ครั้ง กับการซื้อ Guardian Diamond ทั้ง 2 เม็ด (ที่ตอนนี้มั่นใจว่าไม่น่าจะเป็นเรื่องบังเอิญแล้วล่ะ)
Read More
Load More