ปาฏิหาริย์เกิด.. เพียง 5 วันหลังได้รับ Guardian Diamond 2 เม็ด

เคสนี้เป็นลูกสาวคนโตที่ถูกเลี้ยงมาให้อดทน แข็งแกร่งและรับผิดชอบแบบเดียวกับตำแหน่งลูกชายคนโต . “ชีวิตหมดไฟ รู้สึกเหมือนค้นหาอะไรซักอย่างในชีวิต ที่ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าคืออะไร” คือสิ่งที่เธอเขียนเข้ามาในแบบสอบถามเบื้องต้น . ตลอดเวลาทำ Session เธอระบายความอัดอั้นตันใจออกมาเรื่อยๆ ด้วยน้ำเสียงอ่อนแรง . “มันเหนื่อยไปหมดเลยค่ะคุณหมอ” . “ตอนนี้ทำงานอยู่กับที่บ้านค่ะ ช่วยที่บ้านมาตลอด ปัญหาหลักเลยคือการทำงานกับน้องสาวและน้องเขย ซึ่งเมื่อก่อนเค้าก็โอเคนะคะ แต่ช่วงหลังมานี่ทะเลาะกันบ่อยมาก” . “หลายปีที่ผ่านมา พ่อแม่พูดย้ำตลอดว่า อย่าทิ้งน้อง ให้ดูแลน้อง เราเองก็เป็นพี่คนโต และพ่อแม่ก็ห่วงน้องมาก มันพูดไม่ออกจริงๆ ” . “พอทำงานด้วยกันมาเรื่อยๆ มันก็มีความคิดเห็นไม่ตรงกันนะคะ บอกคุณหมอตรงๆ ว่าบางทีก็ไม่อยากทำแล้ว แต่ด้วยคำที่พ่อแม่สั่งไว้ ก็พยายามอดทนและพยุงกันไป” . “จนตอนนี้มันไม่ไหวจริงๆ มันเหนื่อย หมดไฟ …

 “เพื่อนที่เคย Bully หนูมาตลอดอยู่ๆ ก็ลาออกย้ายโรงเรียนพร้อมกันทั้งสองคนเลยค่ะ” 

วันนี้คุณหมอมีเคสที่น่าสนใจมากๆ มาเล่าให้ฟังค่ะ น้องเป็นลูกสาวของเพื่อนคุณหมอเองค่ะ เป็นเด็กเรียนดี กิจกรรมเด่นคนหนึ่งที่มีปัญหากับเพื่อนที่โรงเรียนมาหลายปีแล้ว  ด้วยความที่เป็นคนเงียบๆ ตั้งใจเรียน ตั้งใจทำกิจกรรม และไม่ค่อยยุ่งกับใคร ทำให้มีทั้งเพื่อนที่ชอบและเพื่อนที่ไม่ชอบ เพื่อนที่ชอบก็โอเคอยู่ค่ะ แต่เพื่อนที่ไม่ชอบนี่สิ คอยแต่จะหาโอกาสวนเวียนมาขอลอกการบ้านอยู่ตลอด แรกๆก็พูดดีด้วยแต่หลังๆเริ่มพูดจาไม่ค่อยดี พอไม่ให้ลอกก็คอยก่อกวน น้องไม่อยากทะเลาะ เลยตัดรำคาญด้วยการให้ลอกการบ้านให้จบๆ แต่สุดท้ายก็ไม่จบ และยังไม่พ้นที่จะโดนเอาเรื่องหลายอย่างไปพูดนินทาว่าร้ายลับหลัง นานวันเข้าเด็กน้อยก็เริ่มไม่มีความสุขกับการไปโรงเรียน เพราะโดน Bully วันๆ เจอแต่เรื่องดราม่า แถมโดนบังคับให้ลอกการบ้านตลอด ความโชคดีในเรื่องนี้คือการที่คุณพ่อคุณแม่ใกล้ชิดกันมากๆ ก็เลยรับรู้ปัญหานี้มาตลอด แม้จะเข้าไปคุยกับครูแล้วแต่สถานการณ์ก็ไม่ได้ดีขึ้นเลย เพราะไม่ได้มีการทำร้ายร่างกาย มีแต่การทำร้ายจิตใจ หลักฐานก็เลยไม่ชัดเจนและยังทำอะไรไม่ได้ ตัวคุณแม่เองเป็นเจ้าของ Guardian Diamond อยู่แล้ว แถมยังเคยแนะนำให้เพื่อนมาคุยกับคุณหมอหลายคนซึ่งพอเธอได้รับ Feedback ที่ดี และเพื่อนของเธอแต่ละคนก็มีผลลัพธ์ที่ดีมากๆ ทำให้เธอยิ่งเชื่อใน …

ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่ชีวิตมันราบรื่นขึ้นหลังครอบครอง Guardian Diamond

“คุณหมอจำเรื่องคู่แข่งที่เคยเล่าให้ฟังได้ไหมคะ.. ตอนนี้เค้าเปลี่ยนไปขายยี่ห้ออื่นแล้วค่ะ” อีกหนึ่งผลลัพท์น่าชื่นใจจากเจ้าของ Guardian Diamond ที่ตัดสินใจซื้อในวันที่ Covid ครองเมืองพร้อมประกาศ พรก ฉุกเฉินทั่วประเทศ ปัญหาของลูกค้าท่านนี้คือคู่แข่งทางธุรกิจที่เข้ามาทำตามทุกอย่างราวกับเป็นเงา ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขาย ลูกค้าที่เข้าไปเสนอ หนักขนาดมาเปิดบริษัทอยู่ในบริเวณเดียวกัน จะเรียกว่าหนามยอกอกก็ไม่ผิด ด้วยระยะเวลาเพียง 1 เดือนหลังจากที่เธอตัดสินใจครอบครอง Guardian Diamond คู่แข่งเจ้านี้ก็เปลี่ยนไป พร้อมกับหลาย ๆ อย่างในชีวิตที่เปลี่ยนตาม ——————- เพียง 1 สัปดาห์หลังจากที่คุณลูกค้าท่านนี้ได้ชำระค่าเพชร Guardian Diamond เข้ามา อยู่ ๆ เธอก็เห็นว่าคู่แข่งรายนี้มีสินค้าใหม่เข้ามา.. ที่ไม่ใช่ยี่ห้อเดียวกับของเธอ เธอถามตัวเองว่า ใช่ Guardian Diamond ไหม? …

Guardian Diamond ช่วยอะไรได้บ้าง?

หนึ่งในคำถามที่มีคนสงสัย และถามกันมามากที่สุดคือ เพชรผู้พิทักษ์ช่วยอะไรได้บ้าง? หลายคนถึงกับลองไป Search ใน Google แต่ก็ยังก็ไม่พบข้อมูลอะไร จนต้องย้อนกลับมาถามคุณหมออีกครั้ง ไม่แปลกหรอกค่ะที่คุณจะไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย เพราะ Guardian Diamond เป็นเรื่องใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน แล้วคุณหมอไปค้นพบมาได้ยังไงล่ะ? เป็นคำถามที่ดีนะคะ แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้น.. เรามาทำความรู้จัก Guardian Diamond กันก่อน Guardian Diamond หรือเรียกอีกชื่อว่า เพชรผู้พิทักษ์ เป็นเพชรดิบธรรมชาติ 100% ซึ่งก็คือเพชรที่ยังไม่ผ่านกระบวนการเจียระไนใดๆแม้แต่น้อย ดังนั้นทุกเม็ดที่ได้เห็นกันอยู่นี้ เป็นรูปทรงที่เกิดจากธรรมชาติ 100% แต่ละเม็ดจะมีรูปร่างลักษณะที่แตกต่างกันออกไป และมีความสวยงามที่เฉพาะตัวมากๆค่ะ “เพชรดิบ” ถือว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สะสมพลังงานบริสุทธิ์จากธรรมชาติมาอย่างยาวนาน เพชรดิบแต่ละเม็ดก่อตัวขึ้นพร้อมกับชั้นของพื้นผิวโลกเมื่อ 3,500 ล้านปีก่อน และด้วยเหตุนี้เองทำให้เพชรดิบอัดแน่นไปด้วยพลังงานความอุดมสมบูรณ์อย่างเต็มเปี่ยม จนยากที่จะมีวัตถุใดมาเสมอเหมือนค่ะ …

ภรรยาของผมอยากขอหย่าครับ

ไม่ใช่เรื่องผิด… ที่คนสองคนจากสองครอบครัวที่แตกต่างราวกับโลกสองใบ เมื่อใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันแล้วจะเกิดปัญหาขัดแย้ง ไม่เข้าใจ แต่ถ้าไม่มีใครยอมใคร ไม่พยายามทำความเข้าใจ ต่างคนต่างแรงใส่และไม่เคยหันหน้าปรับความเข้าใจ ไม่ว่าจะรักกันมากแค่ไหน สุดท้ายก็อาจจะลงเอยด้วยการแยกย้าย ต่างคนต่างไปคนละทาง เพราะไม่ใช่เรื่องผิดที่ต่างคนต่างก็มีความเชื่อเป็นของตัวเอง แต่หากในที่สุดไม่สามารถหาจุดลงตัวในการใช้ชีวิตร่วมกันได้ การจะสร้างครอบครัวที่มีความสุขจะเป็นไปได้ยังไง? ——————- คุณโอ เป็นลูกชายคนเดียวในบรรดาพี่น้องสามคน ถึงแม้จะไม่ได้เป็นลูกชายคนโต แต่เขาก็มีความตั้งใจที่จะอยู่บ้านเดียวกับคุณพ่อคุณแม่เพื่อดูแลท่าน แทนพี่สาวที่แต่งงานแยกครอบครัวออกไป ประกอบกับคุณพ่อและคุณแม่ของคุณโอก็เป็นคนสบายๆ ที่ให้อิสระลูกๆ ในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ การที่จะแต่งลูกสะใภ้เข้าบ้านจึงดูเป็นเรื่องที่ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ในขณะที่คุณเปิ้ล มีความฝันอยากจะใช้ชีวิตครอบครัวที่แยกบ้านออกมาอยู่เป็นส่วนตัวกับสามีและลูก แต่ด้วยความที่ไม่เคยได้มีการตกลงกันอย่างชัดเจนตั้งแต่แรก จึงทำให้การอยู่ร่วมบ้านเดียวกันกับพ่อแม่สามีกลายเป็นประเด็นเล็กๆ ในใจของเธอมาตลอด นอกจากเรื่องบ้านแล้ว ทั้งสองคนก็ยังมีความเห็นในเรื่องของการมีลูกที่แตกต่างกัน ในขณะที่คุณเปิ้ลอยากมีลูกสองคน แต่คุณโอกลับบอกว่าไม่อยากมีลูกเลย สุดท้ายคุณสามีก็เป็นฝ่ายตามใจพบกันครึ่งทางโดยการมีลูกด้วยกัน ถึงแม้จะเป็นการมีลูกเพียงคนเดียวก็ตาม หลายเรื่องที่ขัดแย้งจากความต้องการที่ไม่ตรงกัน จากเรื่องเล็กไปถึงเรื่องใหญ่ คุณโอก็มองว่าความต้องการบางอย่างของคุณเปิ้ลเป็นสิ่งที่เลยขอบเขตไป ส่วนคุณเปิ้ลก็รู้สึกได้ว่าคุณโอไม่เข้าใจสิ่งที่เธอต้องการ ด้วยความที่ต่างคนต่างแรง จึงทำให้การทะเลาะเบาะแว้งเริ่มระเบิดความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ …

ลูกค้านัดแน่นทุกวัน เยอะจนพี่ไปเองไม่ทันต้องส่งให้เซลล์ไปแทน

ตอนแรกคุณหมอคิดว่าฟังผิด ถึงกับต้องถามกันใหม่อีกครั้ง อะไรจะขายดีขนาดนั้นในช่วงโควิดแบบนี้ เรื่องก็มีอยู่ว่าเราสองคนพี่น้อง เพิ่งจะนัดกินข้าวกันหลังเก็บตัวมานาน ด้วยความที่คุณพี่สาวเป็นคน Talkative อย่างแรง คุณหมอก็มักจะเป็นคนนั่งฟังนางไปเรื่อยๆ นางก็เล่าชีวิตอีรุงตุงนังไปตามประสา แต่ประโยคข้างบนนี่สิ..สะกิดใจคุณหมอจนต้องถามซ้ำและตั้งใจฟัง “เนี่ย..อุตส่าห์ไปซื้ออุปกรณ์ทำ Face Shield มา กะว่าช่วงโควิดว่างๆ จะให้ลูกน้องทำไปบริจาค แต่ปรากฏว่าลูกค้าเข้าตลอด ลูกน้องทำงานยุ่งกันซะจนไม่ได้ทำ Face Shield เลย” ระหว่างนั่งฟังในใจก็มีคำถามขึ้นมาเลยว่า..อะไรทำให้พี่สาวของคุณหมอบ่นว่ายุ่งซะจนไม่มีเวลา ในขณะที่คนอื่นเค้าเงียบจนตบยุงกันจะตายหมดบริษัทแล้ว และสิ่งแรกที่แวบขึ้นมาในความทรงจำของคุณหมอคือ….. นางเป็นลูกค้า Guardian Diamond เม็ดแรกของปีนี้ (2020) —————— ถึงจะไม่ได้เป็นพี่น้องแท้ๆ แต่เราสองคนก็นามสกุลเดียวกัน คิดถึงกันทีไรก็จะนัดกินข้าวไต่ถามสารทุกข์สุกดิบอยู่เป็นประจำ และรอบนั้นก็นัดกันวันสิ้นปีที่ 31 ธันวาคม 2019 ที่ผ่านมา ด้วยคุณพี่เป็นคนที่เคยเลี้ยงคุณหมอมา …

ธุรกิจเติบโต

Guardian Diamond เม็ดแรกช่วยให้ธุรกิจเติบโตและแคล้วคลาด เลยมารับเม็ดที่สองเพื่อความรุ่งเรืองค่ะ

Guardian Diamond เม็ดแรกช่วยให้ธุรกิจเติบโตและแคล้วคลาด เลยมารับเม็ดที่สองเพื่อความรุ่งเรืองค่ะ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาคุณหมอได้มีโอกาสพูดคุยอัพเดทกับคุณหมอเจ้าของคลินิกความงามท่านหนึ่งที่เป็นผู้ครอบครอง Guardian Diamond คนแรกๆเลย ตอนที่คุณหมอตัดสินใจรับ Guardian Diamond เม็ดแรกไป ตอนนั้นเพิ่งเปิดคลินิกความงามขนาด 2 คูหาและมีความกังวลหลายเรื่องพอสมควร พอรับ Guardian Diamond ไปปุ๊บก็เหมือนเจอ Jackpot ค่ะ เมื่อทางการประกาศสั่งปิดคลินิกความงามเนื่องด้วยสถานการณ์ COVID-19 แต่ที่บอกว่า Jackpot ก็เพราะปิดจังหวัดรอบๆ หมดเลย ยกเว้นจังหวัดของคุณหมอ ลูกค้าจากจังหวัดอื่นเลยหลั่งไหลเข้ามาใช้บริการกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง เรียกได้ว่า แคล้วคลาดแบบหวุดหวิดและช่วยให้ธุรกิจเติบโตเรื่อยมา จนตัดสินใจขยายกิจการจากคลินิกความงามจาก 2 คูหาให้ใหญ่ขึ้นเป็น 4 คูหา คราวนี้เลยตั้งใจมารับ Guardian Diamond เม็ดที่ …