GUARDIAN THE CONFIDENCE

“ขอความมั่นใจ ขอความเป็นตัวของตัวเอง และขอให้คนไม่ดีออกจากชีวิตค่ะ”

ครั้งนี้เป็นคุณหมอเองรู้สึกประทับใจกับเรื่องราวและความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดเจนของสมาชิก Second Guardian Club ท่านหนึ่ง
ลูกค้าท่านนี้เป็นคนเก่งที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใหญ่ให้รับผิดชอบงานอยู่เรื่อยๆ แต่เนื่องจากสายงานนี้มีการแข่งขันสูง จึงทำให้ถูกกระทบกระทั่งจากคู่แข่งอยู่เรื่อยๆ
และมันรบกวนจิตใจเธอเอามากๆ
คู่แข่งของเธอเป็นคนเก่งที่ต่อหน้าผู้ใหญ่ทำตัวเรียบร้อยน่ารัก แต่มักพูดจนกดข่ม เสียดสีเธอทุกครั้งที่จังหวะที่สบช่อง จึงไม่เคยมีใครเลยรู้ว่าเบื้องลึกเบื้องหลังผู้หญิงคนนี้มีพฤติกรรมเป็นอย่างไร

เธอได้ติดต่อเข้ามาขอทำ Session เมื่อ 2 เดือนที่ก่อนและได้รับจี้เพชร Guardian Diamond ไป
ในวันที่ได้รับเพชร เธอได้อธิษฐานขอกับเพชรผู้พิทักษ์ว่า…

“ขอให้ได้รับปาฏิหาริย์และความช่วยเหลือจากพี่ Guardian Diamond นะคะ อยากสร้างความมั่นใจตัวเองให้ได้ก่อน ให้เป็นคนมีความมั่นใจเห็นคุณค่าในตัวเองและมีคนเห็นเราในความเป็นเรา และยอมรับเราในแบบที่เป็นเรา”

เพียง 1 อาทิตย์หลังจากที่ได้รับเพชร เธอก็ส่งข้อความเข้ามาอัพเดทกับคุณหมอ “ตอนนี้ยังไม่เห็นผลชัดเจน แค่รู้สึกว่าตัวกวนเข้ามาแซะเข้ามาข่มน้อยลง รู้สึกห่างขึ้นค่ะ”

หลังจากผ่านไป 1 เดือน เธอติดต่อเข้ามาขอทำ Session อีกครั้งเพื่อขอรับ Guardian Diamond เม็ดที่สอง จุดนี้แหละที่พูดได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า “ประทับใจมากๆ” เพราะน้ำเสียงที่อยู่ปลายสาย แตกต่างกับเมื่อ 2 เดือนที่แล้วอย่างสิ้นเชิงราวกับเป็นคนละคน เสียงที่อยู่ปลายสายในการทำ Session ครั้งแรก คือ เสียงของคนที่มีของแต่ไม่มีความมั่นใจ แต่เสียงที่อยู่ปลายสายในครั้งนี้ คือเสียงของคนที่มั่นใจ เปี่ยมไปด้วยพลังและความสดชื่น กระตือรือร้น พร้อมที่จะพุ่งไปข้างหน้า และแน่นอน… เธอได้รับ Guardian Diamond เม็ดที่ 2 ไปเมื่อเร็วๆนี้ พร้อมกับข้อความที่ส่งมาบอกว่า “Dynamic มันหมุนจน Comfort ขึ้นแล้วค่ะ ตอนนี้รู้สึกตัวเองมีแสงแล้ว ก็อยากให้คนได้เห็นแสงนั้น อยากไปต่อ เลยตัดสินใจมารับเม็ดที่สองไป ตอนนี้หัวโล่งมาก จากเป็นคนคิดเยอะ กลายเป็นไม่คิดอะไรเลย หัวโล่งมาก สบายมาก” และทั้งหมดนี้… เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของระดับพลังงานค่ะเรื่องของความเปลี่ยนแปลงตอนที่ตัดสินใจรับเพชรหรือตอนที่ได้รับเพชรจริงๆ เป็นเรื่องธรรมชาติมาก เพราะเมื่อใดที่มีการเปลี่ยนแปลงในระดับพลังงาน ทุกอย่างย่อมต้องเปลี่ยนตามเป็นธรรมดา

นัดทำ Session เพื่อค้นหา Guardian Diamond เฉพาะตัวที่จะเข้าไปช่วยปรับพลังงานของคุณได้แล้ววันนี้ ใส่รหัสลับ “อยากได้เพชรผู้พิทักษ์” แล้วส่งเข้ามาที่ คลิก

ปล. เคล็ดลับน่ารักๆของคุณลูกค้าท่านนี้คือ การอธิษฐานและตั้งชื่อเพชรทั้ง 2 เม็ด เป็นเรื่องเล็กๆ น่ารักๆ อีกเรื่องที่คุณหมออยากแนะนำให้คุณลองทำดูค่ะ