GUARDIAN THE HEALER

คุณหมอคะ Guardian Diamond ช่วยอะไรได้บ้างคะ?

หนึ่งในคำถามที่มีคนสงสัย และถามกันมามากที่สุดคือ เพชรผู้พิทักษ์ช่วยอะไรได้บ้าง?
หลายคนถึงกับลองไป Search ใน Google แต่ก็ยังก็ไม่พบข้อมูลอะไร จนต้องย้อนกลับมาถามคุณหมออีกครั้ง
ไม่แปลกหรอกค่ะที่คุณจะไม่ได้ข้อมูลอะไรเลย เพราะ Guardian Diamond เป็นเรื่องใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน

แล้วคุณหมอไปค้นพบมาได้ยังไงล่ะ?

เป็นคำถามที่ดีนะคะ แต่ก่อนจะไปถึงตรงนั้น.. เรามาทำความรู้จัก Guardian Diamond กันก่อน

Guardian Diamond หรือเรียกอีกชื่อว่า เพชรผู้พิทักษ์ เป็นเพชรดิบธรรมชาติ 100% ซึ่งก็คือเพชรที่ยังไม่ผ่านกระบวนการเจียระไนใดๆ แม้แต่น้อย ดังนั้นทุกเม็ดที่ได้เห็นกันอยู่นี้ เป็นรูปทรงที่เกิดจากธรรมชาติ 100% แต่ละเม็ดจะมีรูปร่างลักษณะที่แตกต่างกันออกไป และมีความสวยงามที่เฉพาะตัวมากๆค่ะ

“เพชรดิบ” ถือว่าเป็นสิ่งมหัศจรรย์ที่สะสมพลังงานบริสุทธิ์จากธรรมชาติมาอย่างยาวนาน เพชรดิบแต่ละเม็ดก่อตัวขึ้นพร้อมกับชั้นของพื้นผิวโลกเมื่อ 3,500 ล้านปีก่อน และด้วยเหตุนี้เองทำให้เพชรดิบอัดแน่นไปด้วยพลังงานความอุดมสมบูรณ์อย่างเต็มเปี่ยม จนยากที่จะมีวัตถุใดมาเสมอเหมือนค่ะ นี่เรากำลังพูดถึงการนำเอาพลังงานธรรมชาติแท้ๆ ที่แข็งแกร่ง และบริสุทธิ์มาใช้ แบบไม่จำเป็นต้องปลุกเสกเสริมพลังใดๆ

ทีนี้ก็มาตอบคำถามที่ว่า..”แล้วคุณหมอไปค้นพบมาได้ยังไง?”
ต้องขอจูนความเข้าใจกันก่อนค่ะว่า แม้ว่า Guardian Diamond จะเป็นเพชรดิบ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเพชรดิบทุกเม็ดจะเป็น Guardian Diamond ได้นะคะ
เหตุเพราะในการคัดเลือกเพชรเพื่อมาเป็น Guardian Diamond นั้นต้องผ่านขั้นตอนกระบวนการหลายอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งเพชรผู้พิทักษ์แต่ละเม็ดที่ทั้งงดงาม ทรงพลัง และทรงคุณค่า
วิธีการคัดเลือกของคุณหมอนั้นเป็นการเอา 2 ศาสตร์เฉพาะมาหลอมรวมตัวกัน นั่นคือ Gemology หรืออัญมณีศาสตร์ บวกกับการฝึกสมาธิที่สั่งสมมาตั้งแต่เล็กจนสามารถสัมผัสถึงพลังงานที่แตกต่างกันของเพชรแต่ละเม็ดได้
และเมื่อ 2 ศาสตร์นี้มาพบกัน จึงเกิดเป็นศาสตร์ใหม่เพื่อใช้ในการคัดเลือกเพชรผู้พิทักษ์ที่ทั้งเหมาะสม และพร้อมเข้าไปทำหน้าที่เสริมในด้านต่างๆ ให้กับผู้ครอบครองแต่ละคนค่ะ
มาถึงคำถามที่คนรออ่านมากที่สุด แต่คุณหมอก็ยังไม่ยอมเฉลยซะที นั่นก็คือ “แล้ว Guardian Diamond หรือเพชรผู้พิทักษ์นี้ ช่วยอะไรได้บ้างล่ะ?”
เอาเป็นว่า ถ้าหากตอนนี้คุณเจอแต่ปัญหาเดิมๆ เหมือนชีวิตกำลังพายเรือวนอยู่ในอ่าง หรือความรู้สึกของคุณในวันนี้ เป็นตามหัวข้อด้านล่างนี้ข้อใดข้อหนึ่ง

  • รู้สึกเหน็ดเหนื่อย เครียด
  • อ่อนล้า หมดพลัง
  • ความสัมพันธ์กับคนรอบข้างไม่สวยงาม
  • ชีวิตคู่ไม่ราบรื่น ขาดคู่ชีวิต
  • หน้าที่การงานไม่รุ่ง
  • ธุรกิจติดขัด มีปัญหาให้ปวดหัวตลอด
  • ลูกน้องสร้างความหงุดหงิดใจ
  • สุขภาพไม่แข็งแรง เจ็บป่วย

พลังงานบริสุทธิ์ของ Guardian Diamond ช่วยคุณได้ค่ะ เพราะหน้าที่หลักของ Guardian Diamond เพชรผู้พิทักษ์คือ..

หนึ่ง.. ช่วยขจัดสิ่งไม่ดีพลังงานลบที่สะสมอยู่ในร่างกายและจิตใจของผู้ที่สวมใส่ พร้อมสร้างเกราะป้องกันเพื่อปกป้องคุ้มครองเจ้าของ
จากสิ่งไม่ดีที่จะเข้ามา

สอง.. ช่วยเสริมพลังในด้านที่อ่อนแรง ทำให้พลังกายแข็งแรง พลังใจปลอดโปร่ง สดชื่นแจ่มใสและ

สาม.. ช่วยดึงดูดพลังงานดีๆ สิ่งที่ดี รวมถึงโอกาสใหม่ๆ ให้เข้ามาในชีวิต

ผลลัพท์ที่ผู้ได้เป็นเจ้าของ Guardian Diamond แล้วพูดเหมือนกัน ก็คือ รู้สึกได้เลยถึงความสดชื่น โล่ง เบา สบายใจ กลับมามีไฟและมีพลังในการต่อสู้อีกครั้ง และแน่นอนเมื่อเป็นเช่นนี้… ความสุขที่ต้องการก็ย่อมจะตามมาด้วยเช่นกัน ทิ้งท้ายกันด้วยคำพูดที่คุณหมอมักพูดกับคนที่นัดเข้ามาทำ session พิเศษให้คัดเลือก Guardian Diamond ให้ ก็คือ “การเปลี่ยนแปลงต้องเริ่มที่ตัวเราก่อนเสมอ เมื่อตัวเราเปลี่ยน พลังงานที่ส่งออกไปย่อมเปลี่ยน สิ่งรอบข้างก็จะค่อยๆ เปลี่ยนตาม และก็จะส่งผลให้ชีวิตเราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นได้ค่ะ “และจะมีอะไรดีไปกว่าชีวิตที่มีความสุข ที่เราเป็นผู้เลือกที่จะเปลี่ยนแปลงด้วยตัวเองล่ะคะ…จริงไหมคะ นัดคุยเพื่อทำ Session พิเศษ กับการออกตามหาเพชรผู้พิทักษ์ Guardian Diamond เม็ดพิเศษที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคุณ…คนเดียวเท่านั้น

ใส่รหัสลับ “อยากได้เพชรผู้พิทักษ์” แล้วส่งเข้ามาที่ คลิก