Guardian the Incredible

เหตุการณ์แดจาวูที่เกิดขึ้นเหมือนกันถึง 2 ครั้ง กับการซื้อ Guardian Diamond ทั้ง 2 เม็ด (ที่ตอนนี้มั่นใจว่าไม่น่าจะเป็นเรื่องบังเอิญแล้วล่ะ)

เห็นตัวเลขแล้วคุณหมอยังขนลุก! เพราะตัวเลขเงินโอนที่ลูกค้าท่านนี้ได้รับ เกือบจะเท่ากับยอดที่โอนจ่ายค่าเพชร Guardian Diamond แบบเฉียดกันไปแค่ไม่กี่บาท!
Guardian Diamond เม็ดนี้ เป็นเม็ดที่ 2 ที่เธอตั้งใจจะทำเป็นแหวน ซึ่งจริงๆ ก็เล็งมานานแล้ว จากที่ครั้งแรกได้จี้เพชร Guardian Diamond ไป
แล้วยอดขายก็เข้ามาแบบถล่มทลาย ทำ New High ซ้ำแล้วซ้ำอีกทุกเดือน!
ในวันที่เราทำ Session พูดคุยเพื่อเลือกเพชรผู้พิทักษ์เม็ดแรก เธอก็ได้รับเงินโอนเข้าจากลูกค้าในจำนวนเดียวกับค่าเพชร Guardian Diamond แบบนี้เหมือนกันเป๊ะ
จะไม่ให้คุณหมอขนลุกได้ยังไง!!

–––––––––––––––––––

ในวันแรก กับ Guardian Diamond เม็ดแรก ที่เธอตัดสินใจนัดเข้ามาเพื่อทำ Session สำหรับเธอคนนี้ มันไม่ได้แค่เป็นการนัดทำ Session เฉยๆ
แต่เป็นการตัดสินใจซื้อตั้งแต่ยังไม่เริ่มคุย จะเรียกว่าซื้อมาตั้งแต่ยังไม่ออกจากบ้านก็ได้
หลังจากที่ตัดสินใจเด็ดขาดแน่วแน่.. ความมหัศจรรย์ดอกแรกก็เกิดขึ้น
เพราะลูกค้าเจ้าประจำที่เคยห่างหายไปพักใหญ่ ได้ติดต่อเข้ามาเพื่อขอซื้อสินค้าของเธอ พร้อมกับโอนเงินเข้ามาให้จำนวนหนึ่งเป็นที่เรียบร้อย
ซึ่งแค่ในเรื่องนี้เรื่องเดียว ตัวเธอเองก็รู้สึกอเมซิ่งแล้วตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มคุย
หลังจากที่คุยกับคุณหมอเรียบร้อย ความมหัศจรรย์ดอกสองก็เผยตัวออกมา เมื่อเพชร Guardian Diamond ที่เลือกเธอนั้น ราคาเดียวกับยอดเงินที่ลูกค้าโอนเข้ามาก่อนหน้านี้
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ…

–––––––––––––––––––

เวลาผ่านไปหลายเดือน จากจี้เพชรใส่ติดตัวที่ทำให้ยอดขายของเธอปังรุนแรงต่อเนื่องหลายเดือน เธอแอบมาสะกิดคุณหมอเบาๆ ว่าถ้ามีแหวนเพชร Guardian Diamond เพิ่มอีกสักวงก็น่าจะดี
และวันนี้เราก็ได้นัดทำ Session แบบกะทันหันกันอีกครั้ง (ครั้งแรกก็กะทันหันแบบนี้เหมือนกันเลย!)
ทั้งๆ ที่ช่วงนี้คุณหมอคิวเต็มแน่นจนหาช่องเบียดคิวแทบไม่ได้ อยู่ๆ ก็มีคิวว่างให้นาง จากการยกเลิกแบบกะทันหันของลูกค้าท่านหนึ่งในช่วงเช้าของวันนี้
แน่นอนว่าครั้งนี้ ก็เป็นอีกครั้งอย่างที่บอกไว้ตั้งแต่ต้น ว่านางตัดสินใจซื้อมาแล้วตั้งแต่ยังไม่ออกจากบ้าน ที่เหลือก็แค่มาทำ Session เพื่ออัพเดทสถานการณ์ในช่วงนี้ กับสิ่งพูดคุยกันในเรื่องที่ต้องการให้ Guardian Diamond ช่วยในครั้งนี้
เราคุยกันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่บทสนทนาจะจบลงตรงที่การสรุปยอดและโอนค่าเพชรเมื่อกลับถึงบ้าน
แล้วความเหลือเชื่อก็เกิดขึ้นอีกครั้ง!!
เพราะหลังจากที่เธอโอนเงินชำระค่าแหวนเพชรวงใหม่เข้ามาเพียงชั่วโมงเดียว เธอก็ได้รับการติดต่อจากลูกค้าใหม่เจ้าหนึ่ง และได้ขายสินค้าไปแทบจะทันทีหลังจากนั้น
จำนวนเงินที่ลูกค้าโอนเข้ามา เป็นจำนวนที่เกือบเท่ากับค่าเพชร Guardian Diamond ที่เธอเพิ่งโอนออกไปเป๊ะๆ

–––––––––––––––––––

ตอนแรกคุณหมอก็คิดว่าจะจบเรื่องนี้ตรงนี้นะ.. แต่พอดีว่าความเซอร์ไพรส์มันไม่จบน่ะสิ!
เพราะไม่กี่วันหลังจากนั้น เธอก็ส่งข้อความหลังไมค์มาอัพเดทอีกครั้ง…
“ลูกค้ามาจนล้นเลยค่ะคุณหมอ ทั้งเจ้าประจำ เจ้าใหม่ เจ้าเก่า”
ที่ไม่ใช่แค่เรื่องงาน แต่พูดได้คำเดียวว่าเธอคนนี้กำลัง Lucky in game แล้วก็ Lucky in love ไปพร้อมๆกันเลยทีเดียวเชียวแหละ

นัดวันและเวลาเพื่อทำ Session ค้นหา Guardian Diamond เม็ดพิเศษที่เป็นของคุณเท่านั้น
ใส่รหัสลับ “อยากได้เพชรผู้พิทักษ์” แล้วส่งเข้ามาที่ คลิก