Guardian the Severance

คุณหมอคะ.. หนูอยากให้ผู้หญิงคนนี้เลิกยุ่งและออกไปจากชีวิตของครอบครัวเราซักที

สัปดาห์ที่แล้วคุณหมอรับเคสน้องผู้หญิงคนหนึ่ง เขาติดต่อเข้ามาทางไลน์ เพื่อขอนัดหมายทำ session ค้นหาเพชรผู้พิทักษ์ Guardian Diamond
ซึ่งก่อนการทำ Session ทุกครั้ง คุณหมอจะให้ผู้สนใจกรอกข้อมูลเบื้องต้นเข้ามา เพื่อทำความรู้จักกันก่อนที่จะเริ่มพูดคุย และหนึ่งในคำถามที่คุณหมออยากรู้ ก็คือ
“ต้องการให้ Guardian Diamond ช่วยเรื่องอะไร”
น้องผู้หญิงท่านนี้กรอกมาว่า “คลี่คลายจากสิ่งไม่ดีต่างๆ ค่ะ”
โอ้โห..คำว่า “สิ่งไม่ดี” บนโลกนี้มันเยอะแยะมากมายจนสุดที่จะคาดเดาได้เลยจริงๆ และ “สิ่งไม่ดี” สำหรับเคสนี้คือเรื่อง ‘มือที่สาม’
“ผู้หญิงคนนี้เคยกุ๊กกิ๊กกับของสามีหนูค่ะ เค้าชอบสามีหนูมาก แต่คนของเราก็ไม่อะไรกับเค้าแล้วนะคะ แต่ทางนั้นคือพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อจะเข้ามาอยู่ในชีวิตของพวกเรา เค้าตามรังควานหนูหนักมากจนไม่รู้จะทำยังไงแล้วค่ะ”
“เค้าเล่นบทน่าสงสารจนทุกคนเห็นใจ แต่ลับหลังเวลาเจอหนู เค้าเป็นอีกแบบนึงเลย”
“คุณหมอคะ… เรื่องมันเหมือนละครน้ำเน่าที่หนูไม่เคยคิดว่ามันมีจริง แต่มันมีอยู่จริงๆค่ะ”

–––––––––––––––––––

ยิ่งคุยกัน เรื่องราวต่างๆ ที่อัดแน่นอยู่ในใจของน้องเค้า ก็เริ่มไหลบ่าออกมา
“เมื่อหลายปีก่อน ตอนที่สามีของหนูยังโสดแถมเพิ่งอกหักมาหมาดๆ เขามีโอกาสเดินทางไปต่างเมือง และได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่ง สุดท้ายก็มีความสัมพันธ์กันแบบชั่วข้ามคืนค่ะ
เรื่องก็ฟังดูเหมือนไม่น่าจริงจังใช่มั้ยคะ แถมยังเกิดในประเทศที่ไม่ได้ถือเรื่องนี้เป็นเรื่องใหญ่ ทั้งสองคนเจอกัน แล้วก็แยกย้ายกันไป แต่หลังจากนั้นสามีหนูยอมรับว่าทุกครั้งที่เขากลับมาที่เมืองนี้ ก็ยังคงนัดเจอกันแบบ One Night Stand โดยไม่ได้มีการพัฒนาความสัมพันธ์ไปมากกว่านี้ค่ะ และเรื่องนี้ก็เกิดขึ้นก่อนที่พวกเราจะพบกัน”
น้องยังคงเล่าต่อไปให้คุณหมอฟังว่า
ผู้ชายของเธอน่ะ ไม่ได้คิด… แต่ผู้หญิงคนนั้นสิ คิดไปไกลแล้ว ว่าอยากได้ผู้ชายคนนี้เป็นแฟน
นางจึงเริ่มปฏิบัติการสานต่อ เพื่อยกระดับความสัมพันธ์ให้มากกว่าแค่ชั่วคราว แต่ผลที่ได้คือผู้ชายไม่เล่นด้วย และขอยุติการนัดเจอตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา
ส่งผลให้สาวเจ้าแค้นเคืองและเก็บความขุ่นข้องหมองใจไว้ข้างใน
ไม่แปลก.. ถ้านางจะรู้สึกไม่พอใจ เพราะนี่เป็นผู้ชายคนแรกที่กล้าปฏิเสธนาง
แล้วกระบวนการล้างแค้นก็เริ่มต้นขึ้น

–––––––––––––––––––

เมื่อเข้าถึงตัวเขาไม่ได้ นางจึงเข้าทางอื่น… นั่นก็คือพี่ชายของเขา
ไม่รู้ว่านางทำได้ยังไง แต่ไม่นานหลังจากนั้น พี่ชายของเขาได้รับผู้หญิงคนนี้เข้ามาในชีวิตอย่างง่ายดาย และได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน ในบ้านหลังเดียวกันกับน้องชายสำเร็จสมความตั้งใจของนาง
“ช่วงนั้นที่ผู้หญิงคนนี้พยายามที่จะกลับเข้ามาในชีวิตของเขา เขากับหนูก็ได้เจอกันค่ะ พอดีว่าหนูเองก็มีธุระที่ต้องเดินทางไปยังประเทศของเขา เขามาสารภาพว่าตกหลุมรักหนู และเราก็ค่อยๆ เริ่มพัฒนาความสัมพันธ์ที่จริงจังกันอยู่หลายปี”
“แต่นางพยายามขัดขวางพวกเราตลอดนะคะ ทำตัวน่าสงสารเพื่อให้เขาเห็นใจ หนักไปจนถึงขั้นใส่ร้ายป้ายสีหนูที่เป็นคนต่างชาติต่างภาษา แต่โชคดีที่แฟนหนูรู้ทันและไม่ได้ตกหลุมพรางของนางง่ายๆ”
ผู้หญิงคนนั้นเฝ้าสังเกตทุกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพื่อหาช่องดึงเขากลับมา ทั้งๆ ที่ยังเป็นแฟนกับพี่ชายอยู่ หนักจนถึงขั้นพยายามเลียนแบบสาวไทยตัวเล็กๆ อย่างเธอ เพื่อเอาใจเขา
นั่นก็คือการย้อมผมให้กลายเป็นสีดำ… เหมือนเธอ
ในที่สุดความพยายามยุแยงของนางก็ประสบความสำเร็จเมื่อเขาและเธอตัดสินใจแยกทางกัน แต่เพียงไม่นาน เขากลับพบว่าสาวไทยคนนี้แหละ คือคู่ชีวิตที่เขาตามหา เขาจึงตัดสินใจคุกเข่าขอเธอแต่งงาน
นั่นยิ่งทำให้ไฟแค้นในใจนางลุกโชนหนักกว่าเดิม
แล้วความริษยาก็เดินทางมาถึงขีดสุด เมื่อภรรยาของเขาตั้งท้อง

–––––––––––––––––––

“ต่อหน้าพ่อแม่แฟน เค้าทำเหมือนเค้าเป็นเหยื่อ เหมือนโดนทำร้ายอยู่ตลอดเวลา แต่ลับหลังนี่ร้ายกับหนูสุดๆ เลยค่ะ เราทำอะไรก็จ้องจับผิดแล้วเอาไปฟ้องตลอด งานการก็ไม่ยอมทำ”
น้องยังคงระบายความอึดอัดใจ
“พอหนูเริ่มท้อง นางยิ่งอาละวาดหนัก โชคดีที่หนูตัดสินใจบินกลับมาคลอดที่เมืองไทย ได้กลับมาไฟล์ทสุดท้ายก่อนปิดโควิท ไม่งั้นหนูอาจจะไม่ได้กลับเมืองไทยแล้วก็ได้”
“หลังจากนี้ หนูยังนึกไม่ออกเลยว่าจะเอายังไงต่อดี”
“พอดีหนูอ่านเจอเรื่องของพี่ ที่เขียนเรื่องของคุณเมย์ แวบแรกที่หนูรู้สึกคือ หนูอยากได้ Guardian Diamond ให้ลูก เหมือนที่คุณเมย์ซื้อให้ลูก หนูอยากให้เค้ามีสิ่งที่เข้ามาคุ้มครองเป็นเกราะป้องกัน”
“หนูไม่อยากให้เค้ามายุ่งกับลูก หนูอยากให้ผู้หญิงคนนี้ ออกจากชีวิตของพวกเราไปซักที”
และนี่คือความต้องการจริงๆ ของน้องท่านนี้

–––––––––––––––––––

ในเคสนี้ คุณหมอจัด Guardian Diamond ให้แบบ 2-in-1 นั่นก็คือ เพชรเม็ดเดียวที่สามารถคุ้มครองได้ทั้งคุณแม่และเจ้าตัวเล็กที่อยู่ในท้อง
แน่นอน..ว่าที่คุณแม่ไม่สมควรจะมีเรื่องกังวลใจที่อาจกระทบไปถึงลูกน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เป็นเรื่องความแค้นเคืองที่เธอไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องเลยตั้งแต่แรก
ยิ่งในช่วงท้องแก่ใกล้คลอดซึ่งเป็นช่วงสำคัญ ถือเป็นโค้งสุดท้ายที่คุณแม่จะได้มีโอกาสปรับพลังงานในร่างกาย ด้วยการกำจัดพลังงานลบสะสม ปรับกระแสเพื่อให้เกิดความสมดุล
เพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์พร้อมเต็มที่ 100% ในวันคลอด
เพื่อให้เด็กหญิงตัวน้อย แข็งแรงสมบูรณ์ และได้รับการคุ้มครองจาก Guardian Diamond ตั้งแต่วันแรกที่ลืมตาดูโลก
ก่อนจะวางสายในวันนั้น เธอตัดสินใจยิงคำถามคาใจคำถามสุดท้าย
“คุณหมอรู้ได้ยังไงคะ? ว่าผู้หญิงคนนี้ผมสีบลอนด์”

นัดวันและเวลาเพื่อทำ Session ค้นหา Guardian Diamond ค้นหาเพชรผู้พิทักษ์ประจำตัวของคุณ
ใส่รหัสลับ “อยากได้เพชรผู้พิทักษ์” แล้วส่งเข้ามาที่ คลิก